Tìm hiểu những khó khăn của học sinh tiểu học trong việc giải các dạng toán điển hình trong chương trình lớp 4, lớp 5 - Nguyễn, Thị Bình (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học mầm non, 2011)
Một số vấn đề về nội dung chương trình môn toán tiểu học. Chương trình môn toán lớp 4,5. Một số khó khăn mà học sinh tiểu học thường gặp khi giải toán lớp 4,5 và các giải pháp khắc phục