Điều tra thành phần loài thực vật xâm lấn ở tiểu khu phía bắc khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thu Hiền (ĐH Sư phạm, 2010)
Khái quát chung về sinh vật xâm lấn. Đối tượng địa điểm thời gian nội dng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.