Tìm hiểu việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5 - Lê, Thị Thanh Tuyền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học mầm non, 2011)
Tìm hiểu nội dung chương trình và một số phương pháp dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5 nhằm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học