Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy giải toán bằng sơ đồ đoạn thẳng trong chương trình môn toán lớp 3,4. - Hồ, Thị Mỹ Dung; Phan, Minh Trung Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Những lý luận chung. Nội dung và phương pháp dạy giải toán bằng sơ đồ đoạn thẳng trong chương trình môn toán lớp 3,4.Một số bài tập rèn kĩ năng giải toán bằng sơ đồ đoạn thẳng cho học sinh lớp 3,4. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo + phụ lục [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non