Nhân vật trong tiểu thuyết một nỗi đau riêng của Oe Kenzaburo - Lưu.Thị Thùy Dương; Nguyễn.Phương Khánh Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Bức tranh về thế giới người của Một nỗi đau riêng đầy những mảng màu khác nhau mà không hề đối chọi. họ cùng được miêu tả như những bức chân dung nghịch dị, quái đản và xấu xí.
Tham khảo tr.69-tr.70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn