Từ địa phương trong tác phẩm Đất Rừng Phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi - Nguyễn, Thị Tình (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học mầm non, 2011)
Khảo sát từ địa phương trong tác phẩm "Đất rừng phương Nam" của nhà văn Đoàn Giỏi và Giá trị từ địa phương trong tác phẩm