Thống kê, phân loại các dạng bài tập hình học trong môn toán ở chương trình Tiểu học. Xây dựng bài tập bổ trợ và nâng cao nhằm củng cố kiến thức cho học sinh - Phạm, Thị Phượng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học, 2011)
Những vấn đề cơ sở lí luận và thực tiễn.Thống kê, phân loại các dạng bài tập hình học trong môn toán ở chương trình Tiểu học. Xây dựng bài tập bổ trợ và nâng cao nhằm củng cố kiến thức cho học sinh