Nghiên cứu hàm lượng kim loại nặng tích lũy trong môi trường đất và trong một số loài giun đất thuộc giống Pheretima ở xung quanh khu kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Phong; Phạm, Thị Hồng Hà Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu ...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu ...Kết quả nghiên cứu và thảo luận....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Quảng Nam -- Khu kinh tế mở Chu Lai