Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học về một số dấu hiệu chia hết trong chương trình toán lớp 4 - Võ, Thị Thu Thơ (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học mầm non, 2011)
Nội dung và phương pháp dạy học về một số dấu hiệu chia hết cho các số trong chương trình toán lớp 4. Mở rộng một số vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học dấu hiệu chia hết