Chân dung con người hiện đại qua nhân vật Hajme trong tác phẩm phía nam biên giưới phía Tây mặt trời của Haruki Murakami - Nguyễn, Đỗ VÂn Anh; Nguyễn.Phương Khánh Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Chân dung con người hiện đại chính là đối tượng chính được Murakami tập trung khai thác triệt để. Tiểu thuyết Phía Nam biên giới phía Tây mặt trời là một trong nhiều tiểu thuyết thể hiện thành công chân dung con người hiện đại với những bản tính, đặc trưng cơ bản nhất.
Tham khảo tr.59-tr.70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn