Xây dựng hệ thống tư liệu hình ảnh với sự hỗ trợ của phần mềm power point nhằm nâng cao hiệu quả dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5 - Phạm Thị Thanh Nhụy (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Tình hình sử dụng tranh ảnh trong dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5. Xây dựng kho tư liệu hình ảnh với sự hỗ trợ của phần mềm power point cho dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5.