Xây dựng hệ thống tư liệu hình ảnh với sự hỗ trợ của phần mềm power point nhằm nâng cao hiệu quả dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5 - Phạm Thị Thanh Nhụy; Đàm Văn Thọ Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Tình hình sử dụng tranh ảnh trong dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5. Xây dựng kho tư liệu hình ảnh với sự hỗ trợ của phần mềm power point cho dạy học phân môn thường thức mỹ thuật lớp 4; 5.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non
Keywords: Mỹ thuật lớp 4; 5; Hình ảnh; phần mềm power point; Xây dựng hệ thống