Tìm hiểu việc sử dụng và chế tạo đồ dùng dạy học có hiệu quả trong dạy học môn toán cho học sinh khối lớp 1,2,3 - Đoàn, Thị Hương Chinh; Mã, Thanh Thủy Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận. Tìm hiểu việc sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả trong dạy học môn toán cho học sinh khối lớp 1,2,3. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng dạy học. Tìm hiểu việc chế tạo đồ dùng dạy học được sử dụng hiệu quả trong dạy học môn toán cho học sinh khối lớp 1,2,3. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc chế tạo
Tham khảo + phụ lục [25 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non