Thực trạng tổ chức trò chơi dân gian cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động vui chơi ở trường mầm non - Đinh, Thị Hồng Thắm (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng tổ chức trò chơi dân gian cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động vui chơi ở trường mầm non.