Thực trạng tổ chức trò chơi dân gian cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động vui chơi ở trường mầm non - Đinh, Thị Hồng Thắm; Tôn Nữ Diệu Hằng Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng tổ chức trò chơi dân gian cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động vui chơi ở trường mầm non.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Lớp 07SMN1
Keywords: Thực trạng; Trò chơi dân gian; Mẫu giáo lớn; Trường mầm non