Sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5 - Huỳnh, Thị Như Cúc; Trần, Thị Kim Cúc Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5. Biện pháp sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non