Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi - Nguyễn Thị Hồng Đào (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của ứng dụng công nghệ thong tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi. Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi. Dề xuất một số thao tác ứng dụng công nghệ thông tin cho trẻ mẫu giáo 3 - 4tuổi làm quen văn học loại tiết kể chuyện.