Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi - Nguyễn Thị Hồng Đào; Lê Thị Tấn Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của ứng dụng công nghệ thong tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi. Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức hoạt động kể chuyện cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi. Dề xuất một số thao tác ứng dụng công nghệ thông tin cho trẻ mẫu giáo 3 - 4tuổi làm quen văn học loại tiết kể chuyện.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Lớp 07 SMN2
Keywords: Ứng dụng; Công nghệ thông tin; Hoạt động kể chuyện; Mẫu giáo 3 - 4 tuổi