Sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5 - Huỳnh, Thị Như Cúc (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học, 2011)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5. Biện pháp sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4,5. Thực nghiệm sư phạm