Tìm hiểu việc sử dụng kênh hình trong dạy học phần địa lí của môn lịch sử và địa lí lớp 4 - Nguyễn, Thị Xuân Huyền; Đinh, Thị Ngọc Bích Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn. Tìm hiểu việc sử dụng kênh hình trong dạy học phần địa lí của môn lịch sử và địa lí lớp 4. Khảo sát thực tế việc sử dụng kênh hình trong dạy học phần địa lí của môn lịch sử và địa lí lớp 4 và thực nghiệm
Tham khảo + phụ lục [26 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non