Sử dụng hình thức trò chơi học tập trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 1.2.3 - Lê, Thị Thắm (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng hình thức trò chơi học tập trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 1.2.3. Sử dụng hình thức trò chơi học tập trong dạy học tự nhiên và xã hội ở tiểu học. Thực nghiệm sư phạm