Hình tượng cái đẹp trong Pustin - Nguyễn,Thị Minh Thúy (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Với Pustin, thơ không chỉ là thơ mà thơ còn là cuộc đời của ông, cuộc đời của một"ngôi sao sáng nhất trong nền văn minh nhân loại"