Hình tượng cái đẹp trong Pustin - Nguyễn,Thị Minh Thúy; Lê,Thị Nở Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Với Pustin, thơ không chỉ là thơ mà thơ còn là cuộc đời của ông, cuộc đời của một"ngôi sao sáng nhất trong nền văn minh nhân loại"
Tham khảo tr.67-tr.68
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn