Nghiên cứu đặc điểm hứng thú học môn toán của học sinh tiểu học và biện pháp tâm lý sư phạm nâng cao hứng thú học môn Toán - Phan, Thị Thu Thanh; Phan, Minh Trung Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn
Tham khảo tr.89 + phụ lục [23 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non