Tìm hiểu thực trạng quá trình hình thành biểu tượng tập hợp - số lượng- phép đếm cho trẻ mẩu giáo lớn. - Lê, Thị Dung (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài ..Một số khái niệm cơ bản....Khái niệm về tập hợp -Ánh xạ ...Khái niệm số tự nhiên...Khái niệm về phép đếm...Thực trạng quá trình hình thành biểu tượng tập hợp số lượng - phép đếm cho trẻ mẫu giáo lớn...