Tìm hiểu thực trạng quá trình hình thành biểu tượng tập hợp - số lượng- phép đếm cho trẻ mẩu giáo lớn. - Lê, Thị Dung; Mã, Thanh Thủy Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài ..Một số khái niệm cơ bản....Khái niệm về tập hợp -Ánh xạ ...Khái niệm số tự nhiên...Khái niệm về phép đếm...Thực trạng quá trình hình thành biểu tượng tập hợp số lượng - phép đếm cho trẻ mẫu giáo lớn...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Trẻ mẫu giáo lớn -- Phép đếm cho trẻ mẫu giáo lớn