Khảo sát hệ thống bài tập hội thoại trong phân môn tập làm văn ở SGK tiếng Việt tiểu học - Nguyễn, Thị Thoa (ĐH Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu chung về lý thuyết hội thoại. Khảo sát hệ thống bài tập hội thoại trong phân môn tập làm văn ở SGK tiếng việt tiểu học. Xây dựng một số bài tập hội thoại nhằm nâng cao kĩ năng hội thoại cho học sinh khá. giỏi lớp 2.