Sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ để phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - kĩ thuật ở bậc tiểu học - Nguyễn, Thị Huyền (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ để phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - kỹ thuật ở bậc tiểu học. Sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ đẻ phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - Kĩ thuật ở bậc tiểu học. Thực nghiệm sư phạm.