Sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ để phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - kĩ thuật ở bậc tiểu học - Nguyễn, Thị Huyền; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ để phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - kỹ thuật ở bậc tiểu học. Sử dụng phương pháp dùng ngôn ngữ đẻ phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn thủ công - Kĩ thuật ở bậc tiểu học. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Lớp 07 STH2
Keywords: Phương pháp; Dùng ngôn ngữ; Môn thủ công - kĩ thuật; Bậc tiểu học