Tìm hiểu việc giải toán có lời văn của học sinh lớp 4, 5 - Nguyễn, Thị Hóa; Lê, Tử Tín Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận chung...Đặc điểm tâm lý và nhận thức của học sinh tiểu học...Vai trò của toán học ...Phân loại các bài tập, thủ thuật nhận dạng các bài toán có lời văn trong chương trình toán lớp 4 ,5...Cung cấp một số bài tập toán nâng cao dành cho học sinh khá giỏi lớp 4,5...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Học sinh lớp 4, 5