Truyện cổ dân gian trong chương trình tiếng việt Tiểu học - Lê, Thị Lành; Lê, Thị Ngọc Luyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận của đề tài. Thống kê, phân loại các tác phẩm truyện cổ dân gian trong chương trình tiếng việt Tiểu học. Xây dựng một số bài tập giúp học sinh cảm thụ truyện cổ dân gian trong phân môn tập đọc Tiểu học
Tham khảo tr.80 + phụ lục [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non