Sử dụng phương pháp trực quan trong dạy hcj môn toán ở lớp 2,3 - Hoàng, Thị Tiểu Mai; Lê Tử Tín ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học môn Toán lớp 2,3
Tham khảo Phụ lục
Keywords: dạy học; tiểu học; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Giáo dục tiểu học mầm non