Nghiên cứu đặc điểm hứng thú học môn toán của học sinh tiểu học và biện pháp tâm lý sư phạm nâng cao hứng thú học môn Toán - Phan, Thị Thu Thanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học, 2011)
Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn