Tìm hiểu quá trình chuyển dịch cơ cấu nông - lâm - ngư ngiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế giai đoạn 2000 - 2005 xu hướng chuyển dịch đến 2010 - Lê, Văn Huỳnh (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Địa Lý, 2011)
Thừa Thiên - Huế là một trong những tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung có nhiều tiềm năng để phát triển nông - lâm - ngư nghiệp. Trên thực tế, những năm qua thành tựu phát triển nông - lâm - ngư nghiệpcủa tỉnh đã khẳng định điều đó.