Khai thác và sử dụng thiết bị - đồ dùng dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học toán lớp 2 - Trần, Thị Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận ...Khai thác sử dụng và đề xuất thiết bị- đồ dùng dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học toán lớp 2...Thực nghiệm sư phạm...