Tìm hiểu thực trạng tổ chức hoạt động làm quen tác phẩm văn học nhằm nâng cao năng lực cảm thụ văn học cho trẻ mẫu giáo lớn - Trần, Thị Phương (ĐH Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận...Cảm thụ tác phẩm văn học ở trẻ mầm non. Thực trạng tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học ở một số trường mầm non. Đề xuất một số biện pháp tổ chức hoạt động làm quen với văn học nhằm nâng cao năng lực cảm thụ văn học cho trẻ mẫu giáo lớn.