Nghiên cứu khả sử dụng chỉ số tổ hợp sinh học IBI để đánh giá chất lượng môi trường nước sông Hàn - TP. Đà nẵng - Trương, Thị Hiền Lương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường, 2011)
Nghiên cứu khả sử dụng chỉ số tổ hợp sinh học IBI để đánh giá chất lượng môi trường nước sông Hàn - TP. Đà nẵng