Phép biến đổi Fourier sin, Fourier cosine - Trần, Thị Thanh Nga (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin, 2011)
Phép biến đổi Fourier sin, Fourier cosine và Hartley hữu hạn. Một số ứng dụng