Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học các chủ đề trong phần địa lí lớp 4 của môn lịch sử và địa lí - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn...Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học các chủ đề trong phần địa lí lớp 4...Thực nghiệm sư phạm...