Góp phần xây dựng và sử dụng bộ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong công việc kiểm tra - đánh giá nhằm nâng cao chất lượng day - học phần sinh học vi sinh vật - sinh học 10 nâng cao - trung học phổ thông - Lê. Thị Lan Anh (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm vào kiểm tra - đánh giá trên thế giới và ở Việt Nam. Trắc nghiệm khách quan trong việc kiểm tra - đánh giá kết quả dạy - hoc ở THPT. Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu...