Nghiên cứu thực trạng hoa. cây cảnh và kĩ thuật chăm sóc một số cây tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. - Phạm, Thị Bích Liên (ĐH Sư phạm, 2011)
Giới thiệu vai trò của hoa. Cây cảnh ở thành phố Tam Kỳ... Đối tượng. địa điểm, thời gian, phạm vi, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận