Nghiên cứu thực trạng hoa. cây cảnh và kĩ thuật chăm sóc một số cây tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. - Phạm, Thị Bích Liên; Nguyễn Thị Đào Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Giới thiệu vai trò của hoa. Cây cảnh ở thành phố Tam Kỳ... Đối tượng. địa điểm, thời gian, phạm vi, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường. Lớp 07 SS
Keywords: Nghiên cứu; Hoa; Cây cảnh; Kỹ thuật chăm sóc