Nghiên cứu thực trạng cây xanh dường phố tại quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng nhằm đề ra giải pháp phát triển bền vững - Lê. Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Lược sử nghiên cứu cây xanh đường phố, tình hình nghiên cứu cây xanh đường phố ở Việt Nam, ở Đà Nẵng. Đối tượng, địa điểm, thời gian và nội dung nghiên cứu...