Không gian S - đóng và S - đóng điếm được - Nguyễn, Văn Hoàng; Lương Quốc Tuyển Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
không gian tôpô. Không gian S - đóng và S - đóng điếm được
Tham khảo tr.32
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán