Phương pháp Euler cho phương trình và hệ phương trình vi phân bậc nhất. - Trần, Thị Ngân (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin, 2011)
Phương pháp Euler cho phương trình và hệ phương trình vi phân bậc nhất. Ứng dụng. Tìm hiểu về phần mền Mathematica