Tính ổn định, ổn định tiệm ccận và ổn định mũ đới với một lớp phương trình vi phân tuyến tính có gắn nhiễu - Huỳnh, Phúc Hải (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin, 2011)
Kiiến thức chuẩn bị. Một vài kết quả cho hệ tuyến tính và mở rộng với nhiễu nhỏ