Tính ổn định, ổn định tiệm ccận và ổn định mũ đới với một lớp phương trình vi phân tuyến tính có gắn nhiễu - Huỳnh, Phúc Hải; Nguyễn, Hoàng Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Kiiến thức chuẩn bị. Một vài kết quả cho hệ tuyến tính và mở rộng với nhiễu nhỏ
Tham khảo tr.39 - 40
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán