Một số phương pháp giải phương trình chứa căn thức - Nguyễn, Thị Liên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Một số phương pháp giải phương trình chứa căn thức