Nghiên cứu sự phân bố, vai trò của một số chủng vi khuẩn từ đất và sống cộng sinh trong nốt sần cây lạc (arachis hypogaea) tại xã Điện Nam - Điẹn Bàn - Quảng Nam - Nguyễn. Thị Ngọc Mai; Đỗ Thị Thu Hà TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2011)
Sự phân bố của VSV trong đất. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...
Khoa Sinh Môi trường
Keywords: Vi khuẩn từ đât