Phương trình và bất phương trình chứa căn thức - Nguyễn ,Thị Thanh Tâm (ĐH Sư phạm, 2011)
Phương trình chứa căn thức. Bất phương trình chứa căn thức. Các dạng đặc biệt của phương trình, bất phương trình chứa căn thức. Phương trình, bất phương trình căn thức có chứa tham số. Các phép biến đổi tọa độ đẻ giải pt, bpt chứa căn thức.